Bán đất xây nhà trọ giá rẻ, sát 3 khu công nghiệp lớn, xây dựng có người thuê ngay

3 khu công nghiệp: Ánh Hồng, Đức Hòa 3, Thái Hòa với hơn 47.000 công nhân và trong khuôn viên 7.000ha đất công nghiệp không có dự án khu dân cư nào khác nên đây là cơ hội cho những khách hàng có nhu cầu kinh doanh phòng trọ mở rộng hoạt động kinh doanh.
Giá bán: 350 triệu
MST: 582
Thông tin liên hệ
Tên liên hệ: Duy Phương
Địa chỉ: TP HCM
Điện thoại: 0916.85.85.66
Email: duyphuong0702@gmail.com

Thông tin chi tiết

Bán đất xây nhà trọ giá rẻ, sát 3 KCN lớn, xây dựng ngay và có tiền liền tay.

Hiện tại tôi có một số lô đất xây nhà trọ giá rẻ nằm sát 3 khu công nghiệp lớn là: Đức Hòa 3, Thái Hòa và Ánh Hồng với hơn 47.000 công nhân.

Theo tìm hiểu thì xung quanh khu công nghiệp không có đất dân cư và chỉ có dự án của tôi được cấp phép làm đất dân cư nên tiềm năng kinh doanh xây nhà trọ cho thuê là rất lớn. Nhà trọ cho thuê đang có nhu cầu rất lớn khi công nhân phải di chuyển khá xa từ chỗ trọ hiện hữu đến vị trí dự án của tôi.

Nếu bạn đang muốn tìm đất xây nhà trọ giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với tôi vì đất của chúng tôi có pháp lý rõ ràng, thanh toán lại chia thành 20 tháng, trung bình mỗi tháng chỉ cần thanh toán 6,5 - 7  triệu đồng. Chỉ cần thanh toán 50% là tôi giao nền xây dựng ngay. Khi xây dựng xong bạn lấy nguồn thu từ cho thuê nhà trọ và thanh toán lại tiền đất cho tôi. 

Như vậy, bạn sẽ hưởng được lợi nhuận "kép". Nghĩa là bạn có nguồn thu từ kinh doanh phòng trọ, sau nữa là giá trị đầu tư bất động sản của bạn sẽ thấp hơn người khác ( lấy tiền cho thuê phòng trọ thanh toán tiền đất ). Điều cốt lõi cuối cùng chính là giá trị gia tăng của chính tài sản mà bạn đã đầu tư.

Chúng tôi còn tặng thêm cho khách hàng 10 tấn xi măng Fico để xây nhà 1 trệt 1 lầu và 5 tấn cho những khách hàng chỉ xây nhà cấp 4. Thêm vào đó, chúng tôi còn tặng thêm nội thất để khách hàng có thể trang trí thêm cho căn nhà của mình.

Vậy nếu có khoảng 350 triệu trong tay, và thu nhập trên 8 triệu/ tháng, bạn hoàn toàn có thể mua 2 lô đất. 1 lô để xây nhà trọ cho thuê, và lô còn lại để kinh doanh mua đi bán lại. Vì bạn không cần phải thanh toán hết tiền đất 1 lần mà thanh toán thành 20 tháng, nên những điều tôi nói hoàn toán có căn cứ.

Đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho tôi để được đi xem đất, tôi có xe đưa đi hàng ngày. LH trực tiếp cho tôi theo số 0913 37 35 35 - Duy Phương.

Vị trí đất của tôi nằm giáp ranh với khu đô thị Tây Bắc - khu đô thị vệ tinh thứ 3 của TpHCM sau hai khu đô thị vệ tinh là Nam Sài Gòn và Thủ Thiêm. Sau khi ký kết hiệp định TPP, khu đất của tôi lại càng gia tăng giá trị do thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển, kéo theo việc phát triển nhà xưởng, kho xưởng gia tăng nhanh, dẫn đến tạo việc làm và phát triển các nhu cầu về bất động sản cho thuê là rất lớn.

Nếu không tin những lời tôi nói thì bạn hãy tự quyết định bằng kinh nghiệm của bản thân mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa về các dịch vụ xây dựng cũng như các chính sách an cư khác.

Hãy lưu số điện thoại của tôi khi cần thiết, chắc chắn bạn sẽ cần đến sự tư vấn đầu tư của tôi. Tôi - Duy Phương - 0913.37.35.35. Tôi đem cơ hội đến cho bạn, còn làm giàu được hay không thì hoàn toàn do bạn vì bạn có thích t giàu lên cho mình hay không. Nhớ gọi tôi sớm nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế các nhà máy đã và đang hoạt động.

Hỗ trợ trực tuyến