Bán đất nền quận 9 giá rẻ

Chúng tôi phân phối một số dự án đất nền giá rẻ quận 9, chính chủ. Pháp lý rõ ràng, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, có ngân hàng hỗ trợ cho vay, thanh toán theo tiến độ.
Giá bán: Thương lượng
MST: 424
Thông tin liên hệ
Tên liên hệ: Duy Phương
Địa chỉ: TP HCM
Điện thoại: 0916.85.85.66
Email: duyphuong0702@gmail.com

Thông tin chi tiết

Bán đất nền quận 9 giá rẻ.

đất nền quận 9 giá rẻ

Quận 9 đang là nơi thu hút rất nhiều vốn đầu tư nước ngoài do cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện từng ngày. 

Nếu trong năm 2015, quận 9 kết nối nhanh với trung tâm thành phố chỉ bằng 2 tuyến 3 tuyến đường chính là: Xa lộ Hà Nội, Đại lộ Mai Chí Thọ ( qua hầm Thủ Thiêm ) và nút giao thông quan trọng chính là đường cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây.

Việc dự án đường song hành với đường cao tốc đang được thi công xây dựng để kết nối quận 9khu đô thị Thủ Thiêm để nối liền với trung tâm thành phố. Việc di chuyển từ quận 9 về trung tâm thành phố chỉ còn khoảng 15 - 20 phút trong khi giá trị bất động sản quận 9 đang rất rẻ và giá đất nền đang tăng lên từng ngày.

Việc khu công nghệ cao quận 9 với cầu Rạch Chiếc 2 ( thông xe hoàn toàn ngày 28/1/2016 ) và đường D2 nối từ đường Vành đai 2 vào khu công nghệ cao quận 9 với điểm nhấn nổi bật là nhà máy Sam Sung Electronic dự kiến cung cấp việc làm cho khoảng 30.000 lao động. Đây là một nguồn cầu rất lớn dẫn đến việc đất nền quận 9 hiện nay đang có giá chào bán cao lên từng ngày.

Nhưng nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư, mua ở hoặc cho thuê tại quận 9 xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để có những thông tin tốt nhất. Chúng tôi là tập hợp các chuyên viên tư vấn đầu tư chuyên nghiệp với từng thị trường và từng khu vực nên các bạn sẽ được cung cấp những thông tin chính xác nhất để có thể yên tâm sở hữu những nền đất có giá trị gia tăng trong tương lai.

Phòng kinh doanh luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng để cập nhật những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline: 0916 85 85 66

tags: ban dat quan 9 gia re, bán đất quận 9 giá rẻđât giá rẻđất nền giá rẻ quận 9

Hỗ trợ trực tuyến