Bán đất trung tâm thị trấn Bến Lức - Long An giá rẻ, sổ hồng riêng

Đất nền sổ đỏ riêng ngay sát thị trấn Bến Lức, gần KCN, giá trị gia tăng cao, đầu tư tốt.
Giá bán: Thương lượng
MST: 590
Thông tin liên hệ
Tên liên hệ: Duy Phương
Địa chỉ: TP HCM
Điện thoại: 0916.85.85.66
Email: duyphuong0702@gmail.com

Thông tin chi tiết

Bán đất nền trung tâm thị trấn Bến Lức - Long An giá rẻ.

Bến Lức nằm phía đông của tỉnh Long An, là một địa bàn chiến lược về kinh tế và quân sự của thành phố Hồ Chí Minh, là cửa ngõ phía Bắc của miền Tây Nam Bộ. Quốc lộ 1A là trục giao thông chính của quốc gia nối liền địa bàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với đồng bằng sông Cửu Long và đi qua huyện Bến Lức. Chính vì thế, Bến Lức được hưởng rất nhiều ưu đãi để phát triển kinh tế, giao lưu văn hóa, tiếp cận nhanh chóng những thông tin mới nhất trong nước, hòa nhập với kinh tế thị trường, phát triển nhiều loại hình dịch vụ, hình thành các điểm trung chuyển hàng hóa giữa miền Tây lên thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại.

Mật độ dân số tại huyện Bến Lức khoảng 433 người/km2, lớn gần gấp đôi so với mật độ toàn tỉnh. Theo định hướng đến năm 2020, thị trấn Bến Lức sẽ đạt chuẩn đô thị loại 3, đây là cơ hội để các nhà đầu tư bất động sản có thể tìm kiếm cơ hội đầu tư của mình. Và với tốc độ phát triển nhanh như vũ bão hiện nay ( do các tuyến đường giao thông đang mở rộng tạo thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh lân cận ), Bến Lức đang thu hút được rất nhiều nguồn vốn đầu tư trong cũng như ngoài nước.

Tại trị trấn Bến Lức đã phát triển rất đầy đủ các tiện ích và dịch vụ như: hệ thống ngân hàng, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, trường học. Đặc biệt, huyện Bến Lức đã có riêng một bệnh viện đa khoa của tỉnh, đó là bệnh viện Bến Lức.

Bệnh viện đa khoa huyện Bến Lức

Đường Nguyễn Hữu Trí là trục đường kết nối chính để di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến trung tâm thị trấn Bến Lức và mới được mở rộng nên đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp về hoạt động. Điển hình là việc xây nhà xưởng trên trục đường Nguyễn Hữu Trí nối dài ( đường ĐT 830C ) đã và đang liên tục được xây dựng mới.

Nếu trong năm 2015, trục đường Nguyễn Hữu Trí nối dài vẫn còn thưa thớt người qua lại, thì trong năm 2016, với việc xây dựng kho xưởng tốc độ nhanh đã thu hút rất nhiều lượng dân cư về lập nghiệp, đã tạo nên sự sầm uất cho khu vực Bến Lức. 

Điều này đã tạo ra sự phát triển lớn tại huyện Bến Lức và đất nền Bến Lức giá rẻ cũng đang là xu hướng đầu tư của rất nhiều khách hàng bất động sản. 

Để liên hệ mua bán đất nền giá rẻ Bến Lức vui lòng liên hệ 0916 85 85 66 để được tư vấn đầu tư những vị trí chiến lược, sinh lợi cao.

Bán đất trung tâm thị trấn Bến Lức giá rẻ.

Chỉ cách trung tâm thị trấn Bến Lức khoảng 800m, cách khu công nghiệp Thuận Đạo chỉ 400m, đất nền giá rẻ Bến Lức đang tạo sức " nóng " do giá trị gia tăng nhanh, tính thanh khoản tốt, nhu cầu ở và kinh doanh cao, đầu tư đất nền Bến Lức giá rẻ ngay trung tâm của huyện Bến Lức là cơ hội tốt để sinh lời cao trong tương lai.

Với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đã ra sổ đỏ riêng từng lô, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của dự án. Việc vay vốn ngân hàng cũng rất dễ dàng, tạo thuận lợi cho việc đầu tư. Với thông tin nhiều chủ đầu tư chậm trễ trong việc đóng tiền sử dụng đất dẫn đến việc ra sổ cho khách hàng bị chậm trễ đã làm cho khách hàng gặp rất nhiều khó khăn trong việc đầu tư cũng như an cư. Nhưng với việc đầu tư đất nền đã có sổ đỏ tại trung tâm thị trấn Bến Lức, khách hàng hoàn toàn yên tâm trong việc đầu tư và an cư của mình.

Đất gần trung tâm, nhu cầu an cư cao do tính tiện lợi, lại gần khu công nghiệp, thuận lợi cho việc kinh doanh. Giao thông lại kết nối, dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Vậy không còn lý do nào để giá trị bất động sản nơi đây không gia tăng trong tương lai.

Bán đất thị trấn Bến Lức Long An giá rẻ : 0916 85 85 66

Diện tích đất khá đa dạng để khách hàng chọn lựa:

 + 4 x 18

 + 4 x 20

 + 5 x 20

Pháp lý: sổ hồng riêng từng lô.

Hạ tầng hoàn thiện: đường nhựa

Công viên xanh mát, không khí trong lành.

Vị trí: trung tâm thị trấn Bến Lức, chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 35km, di chuyển dễ dàng theo các trục giao thông chính.

Tiện ích đầy đủ: trường học, bệnh viện, chợ, ngân hàng, bệnh viện, công viên, siêu thị...

Có xe 7 chỗ xem đất miễn phí hàng tuần.

Gọi ngay phòng kinh doanh để đặt xe xem đất và tư vấn.

Hotline: 0916 85 85 66

Hỗ trợ trực tuyến