Cung cấp Sỉ & Lẻ Ga chống thấm MẸ và BÉ toàn quốc

 Chuyên cung cấp sỉ và lẻ Ga chống thấm MẸ & BÉ toàn quốc, chất lượng cotton cao cấp.

1) Đôi nét về Ga chống thấm thương hiệu MẸ & BÉ

Xuất phát từ nhu cầu rất thực tế là tình trạng các bé hay tè dầm ra nệm, làm cho giấc ngủ của bé không được ngon giấc và cũng xuất phát từ việc các bà mẹ sau sinh máu huyết trong người ra thất thường, có thể làm dơ đệm. Ga chống thấm MẸ & BÉ đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế nhất của các bà mẹ và các bé sơ sinh.

Logo Ga chống thấm MẸ & BÉ

Nhưng trước đây, ga chống thấm đa số được làm bằng chất liệu nilon với giá rẻ và độ bền kém, nằm lại bị nóng lưng nên vẫn chưa giúp các bé có được giấc ngủ ngon. Hiểu được điều đó, ga chong tham ME & BE quyết định chọn một loại vật liệu phù hợp giúp cải thiện chất liệu và đem lại cho bé yêu những giấc ngủ ngon. 

MẸ & BÉ là thương hiệu được phát triển từ kinh nghiệm bán hàng lâu năm, và đa phần dựa vào nhu cầu và thị hiếu của thị trường để có thể cho ra những sản phẩm ga chống thấm đạt được những tiêu chuẩn như: độ bền cao, nằm trực tiếp, không nóng lưng, mẫu mã và kích thước đa dạng, có thể giặt được bằng máy, thấm hút nhanh.

2) Ga chống thấm chất liệu cotton là thế nào? Tại sao cotton lại chống thấm được?

Kết cấu của một tấm ga chong tham được chia thành 2 mặt chính: mặt phía trên được làm bằng chất liệu cotton, mặt dưới được phủ một lớp cao su thiên nhiên không màu, không mùi. 

Phân tích từng mặt của ga chống thấm MẸ & BÉ để hiểu được chức năng chống thấm của tấm ga ( drap )

- Mặt trên là một tấm ga bình thường, dùng để bọc đệm và được làm bằng chất liệu cotton cao cấp không nóng, thoáng khí.

- Mặt dưới được phủ một lớp cao su thiên nhiên không màu, không mùi, thân t có chức năng ngăn không cho chất lỏng thấm từ mặt trên xuống dưới, bảo vệ tấm đệm không tiếp xúc với chất lỏng giúp đệm an toàn.

3) Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Ga chống thấm MẸ & BÉ

a) Hướng dẫn sử dụng ga chong tham ME & BE

Khi bé tè hoặc khi có chất lỏng vương trên mặt tấm ga chống thấm, bạn nên nhanh chóng tìm một miếng dẻ khô chùi nhanh qua lại chất lỏng đó giúp bề mặt của tấm ga chong tham khô và không thể thấm ngược lên trên.

Các bạn không nên có suy nghĩ là tại sao chất liệu bằng cotton của tấm ga lại không thấm hút luôn chất lỏng mà lại phải dùng dẻ khô để lau. Cơ bản, chất liệu cotton chỉ làm cho việc nằm trực tiếp không bị bí hơi dẫn đến nóng lưng. Còn việc chống thấm là lớp cao su thiên nhiên phủ bên dưới giúp ngăn chất lỏng tiếp xúc với nệm. Và tất nhiên, khi chất lỏng tụ lại trên bề mặt thì bạn chỉ việc lấy dẻ khô để lau qua lau lại là tấm ga sẽ lại trở nên khô thoáng bình thường.

b) Cách bảo quản ga chong tham ME & BE

Sau một thời gian sử dụng thì bụi bẩn có thể bám vào ga và gây ra các hiện tượng ngứa ngáy cho bé. Việc này rất đơn giản. Bạn chỉ cần đem tấm ga chống thấm MẸ & BÉ ra chà rửa bằng bột giặt và phơi khô, sau đó đem vô xài tiếp.

Lưu ý: chỉ chà mặt cotton, không được chà mặt dưới chứa lớp phủ cao su vì có thể làm cho cao su bong tróc, dẫn đến không còn ngăn ngừa chất lỏng thấm xuống đệm, làm hư đệm.

Đối với việc giặt bằng máy, các bạn phải bỏ tấm ga chống thấm vào 1 túi giặt để tránh việc cọ xát với máy có thể làm hỏng lớp cao su chống thấm.

4) Bảo hành

Ga chống thấm MẸ & BÉ là một sản phẩm ga chống thấm cao cấp, thời gian bảo hành 6 tháng. Trong vòng 6 tháng, nếu sản phẩm ga chống thấm MẸ & BÉ nào bị hỏng vì lý do kỹ thuật thì khách hàng sẽ được cửa hàng đổi lại cho một tấm ga chong tham ME & BE mới và hoàn toàn miễn phí. Nhưng nếu do tác động bên ngoài mà không phải do lỗi kỹ thuật thì cửa hàng sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả cho khách hàng. 

5) Cách mua hàng

Khách hàng có nhu cầu được tư vấn và đặt mua Ga chống thấm MẸ & BÉ có thể trực tiếp đến cửa hàng hoặc có thể đặt hàng online trên trang Facebook hoặc trao đổi trực tiếp qua Zalo.

- Địa chỉ mua hàng Ga chống thấm MẸ & BÉ trên FB: https://www.facebook.com/gachongthammevabe

- Mua Ga chống thấm MẸ & BÉ trên Zalo: 0911 400 718

- Địa chỉ mua Ga chống thấm MẸ & BÉ trực tiếp: 19/1 Chu Văn An, phường Tân Thành, quận Tân Phú (  liên hệ trước khi qua mua hàng )

 

Hỗ trợ trực tuyến